(+84) 028 38940486 | info@reddeer.vn
Về Red Deer

Là một công ty tiên phong chuyên về kết cấu thép ở Việt Nam từ những năm 1993, Hồng Dương đã trở thành một trong những công ty tư nhân độc lập trong việc chế tạo và lắp ráp kết cấu thép trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, cung cấp và lắp đặt kết cấu thép khắp Việt Nam và các nước Châu Á khác.

Bằng sự cam kết về chất lượng sản phẩm, Hồng Dương đang từng bước phát triển nhằm đem lại những giá trị lâu dài cho quý khách hàng.

Nền tảng để Hồng Dương phát triển đến ngày hôm nay là dựa trên sự an toàn trong lao động, sản phẩm chất lượng cao cùng với quá trình hoạt động, quản lý, hợp tác với khách hàng, chính phủ VN và các đối tác chiến lược một cách hiệu quả và năng động. Với đối tác là các công ty đa quốc gia như Hitachi Zosen (Nhật Bản), Bluescope (Úc) cùng nhà xưởng rộng hơn 1ha với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, Hồng Dương cam kết sẽ đáp ứng được nhu cầu sản xuất và xây dựng kết cấu thép trong và ngoài nước, nâng cao trình độ công nghệ, nâng cao các giá trị công ty cùng khả năng hoạt động quản lý của công ty.

 

Hồng Dương đang dần mở rộng thị trường trong khu vực Đông Nam Á, Tây Á với những sản phẩm chất lượng cao tại Campuchia, Việt Nam, Nhật Bản, Úc và những khu vực khác trên toàn thế giới. 

Xây dựng kết cấu thép đang và sẽ là một trong những ngành trọng điểm phát triển nhanh trong khu vực với các cơ sở hạ tầng từng bước được đổi mới, Hồng Dương tin rằng với năng lực ngày càng phát triển ở cả nhân lực và cơ sở vật chất Hồng Dương sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về kết cấu thép
 
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
Hồng Dương có một lịch sử phát triển khá dài và đầy thăng trầm. Được thành lập vào năm 1993 bởi ông Phan Đình Đoàn , khởi đầu là một xưởng cơ khí nhỏ không tên ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đến giữa năm 1993, Xưởng được lấy tên là Xưởng Cơ Khí Hồng Dương. Kế từ đó đến nay, chúng tôi đã không ngừng duy trì và phát triển khả năng sáng tạo, sự linh hoạt, ý chí, khát vọng để công ty ngày càng lớn mạnh hơn.

Qua quá trình hình thành và phát triển, Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp đều có lịch sự phát triển, khả năng và đặc thù riêng vì vậy từ một xưởng cơ khí nhỏ Hồng Dương đã phát triển và trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam với thị trường trải dài khắp Việt Nam và các nước khu vực Châu Á. Chúng tôi sẽ luôn duy trì và phát huy mục tiêu cơ bản của công ty là cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Cột mốc nổi bật
1993 - 2000:
2000 - 2010:
2010 – 2015: